China Signage Display Online Marketplace

chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý.

Nhà

China Signage Display Online Marketplace

hồ sơ công ty

Trung Quốc Signage Hiển thị Thị trường trực tuyến với sản xuất, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng kỹ thuật như một toàn thể, tham gia vào các sản phẩm chuyên nghiệp.
Dưới đây là một bộ sưu tập của các nhà sản xuất thương hiệu lớn ở Trung Quốc Lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng cao.
Các nhà sản xuất có kỹ thuật viên chuyên nghiệp có chất lượng cao và sản xuất hiện đại tiên tiến equipment.All trong những sản phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá rất nhiều trong một loạt các thị trường khác nhau trên khắp các phương tiện được trang bị tốt và chất lượng tuyệt vời world.Their kiểm soát trong suốt tất cả các giai đoạn của sản xuất cho phép chúng tôi để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Như một kết quả của các sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi và dịch vụ khách hàng xuất sắc, họ đã đạt được một mạng lưới bán hàng toàn cầu đạt Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Đại Dương và Tây Âu.
Nền tảng này sẽ được bắt rễ sâu trong mới giai đoạn kinh doanh các sản phẩm của Trung Quốc, thích nghi tốt hơn và phát triển.

Nếu bạn có yêu cầu, xin vui lòng bấm vào các trang sản phẩm của "Liên Now" của nhà sản xuất. Các nhà cung cấp 'nút hoặc liên hệ trực tiếp các sản phẩm bán hàng sẽ trả lời e-mail của bạn.

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi

Nhà máy sử dụng những người nhiệt huyết, năng động, chăm chỉ và khám phá tìm hiểu những người có lợi ích trong kinh doanh và lịch sử. Nhân viên của chúng tôi bao gồm những người kinh doanh, quảng cáo và lưu trữ hồ sơ người có kinh nghiệm tại các cơ quan truyền thông tiếp thị khác, các tập đoàn, công ty truyền thông, các tổ chức văn hóa và công nghệ và các công ty tư vấn.

Năm 1998, Công nghệ-Long được chính thức thành lập vào ngày 18, tháng Mười Hai. Vào những ngày đầu, diện tích sàn nhỏ hơn 40 mẫu Anh và nhân viên là dưới 100. sản phẩm chính của nó là 5 gallon máy và chứa nước máy cho chai nhỏ. Tuy nhiên, đội ngũ nhân viên Tech-Long chăm chỉ của chúng tôi là sợ không có khó khăn và làm việc vào ngày sản xuất hàng đầu và đêm, tất cả những đóng góp cho nghệ-Long kỷ nguyên mới của chúng tôi.

<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông á

Đông nam á

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : $1,000,000-$5,000,000

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc China Signage Display Online Marketplace Chứng chỉ Trung Quốc China Signage Display Online Marketplace Chứng chỉ Trung Quốc China Signage Display Online Marketplace Chứng chỉ Trung Quốc China Signage Display Online Marketplace Chứng chỉ